Thứ Hai, ngày 28 tháng 09 năm 2020    

Thí sinh

» Trang chủ » Phiếu đăng ký xét tuyển » Kết quả học tập Trung cấp/Cao đẳng
* Chú ý:
- Xem danh sách thí sinh ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm đã đăng ký xét tuyển và đã được trường kiểm duyệt hồ sơ TẠI ĐÂY.
- Thí sinh đăng ký các ngành Y khoa, Y học cổ truyền chờ xem danh sách sau (trường đang kiểm tra).
- Thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào nhiều ngành: đăng nhập với số CMND và 1 trong các mã số các ngành đã đăng ký để xác định thứ tự nguyện vọng. Nếu thí sinh không xác định lại nguyện vọng trường sẽ mặc nhiên xác định theo thứ tự: NV1: Y khoa, NV2: YHCT/YHDP. Hạn chót xác định nguyện vọng: 28/9/2020
- Thí sinh các ngành hệ liên thông chính quy (Y, Dược, YHDP) nếu trúng tuyển phải nhập đầy đủ bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng để Trường xét miễn giảm học phần. Trường hợp thí sinh trúng tuyền mà không nhập bảng điểm Trường sẽ KHÔNG XÉT miễn học phần khi vào học.

Đăng ký

Thí sinh cung cấp số CMND/CCCD vào ô bên dưới, hệ thống sẽ cấp cho thí sinh 1 mã số có 6 chữ số. Thí sinh GHI NHỚ mã số này để đăng nhập hệ thống và quản lý hồ sơ đăng ký của mình.

* Lưu ý: Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi THPT thì số CMND ở trên phải trùng khớp với số CMND khi đăng ký thi THPT.

Số CMND

 


Nếu đã có mã số đăng ký, thí sinh nhập vào ô bên dưới để đăng nhập vào Hệ thống Quản lý hồ sơ tuyển sinh

- CMND/CCCD

- Mã số đăng ký (6 chữ số)

* Lưu ý:
      - Sau khi nhập hoàn thành Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh phải IN PHIẾU đăng ký, KÝ TÊN và đưa vào hồ sơ đăng ký dự thi.
      - Trường hợp cần phải điều chỉnh các thông tin đã nhập sau khi in phiếu đăng ký, sau khi điều chỉnh xong, thí sinh nhớ PHẢI IN LẠI phiếu đăng ký mới vì phiếu đăng ký cũ không còn hiệu lực.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
- Địa chỉ: 179, đường Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0292.3831531 - 0292.3508873;
- Email tư vấn tuyển sinh: daotao@ctump.edu.vn; Website: www.ctump.edu.vn.vn