TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Thông tin đăng ký xét tuyển 2016

Thông tin đăng ký xét tuyển 2016
Kết quả xét tuyển nguyện vọng I vào trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2016

Thí sinh đã đăng ký xét tuyển bằng các hình thức có thể tra cứu tình trạng đăng ký tại đây.

  - Số báo danh

(Nhập đầy đủ phần chữ và phần số)

  - Mã bảo mật
   

* Lưu ý:

- Thông tin được cập nhật định kỳ mỗi ngày, nếu thí sinh đã nộp hồ sơ nhưng chưa tìm thấy thông tin thì chờ đến lượt cập nhật tiếp theo. (Lượt cập nhật hiện tại chỉ gồm các thí sinh nộp đến ngày 12/8)

- Các thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định tùy vào nơi gửi gần hay xa. Lưu ý là Trường sẽ căn cứ vào dấu bưu điện để xác định thời gian nộp hồ sơ, nếu đến hết ngày 12/8/2016 mà thí sinh chưa tìm thấy thông tin của mình cũng đừng quá lo lắng, Trường vẫn tiếp tục tiếp nhận các phiếu đăng ký qua đường bưu điện tới trễ.

- Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng (ĐK 1 hay 2 nguyện vọng cũng vậy), thí sinh gửi hồ sơ qua bưu điện thì gửi phí thông qua bưu điện, thí sinh đăng ký trực tuyến nộp bằng cách chuyển vào tài khoản:

  • Tên TK: Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
  • Số TK: 011.100.0115668
  • Ngân hàng: NH TMCP Ngoại thương Cần Thơ (Vietcombank Cần Thơ)
  • Nội dung nộp (thí sinh ghi vào phiếu chuyển tiền): Lệ phí xét tuyển, họ tên, số báo danh

- Những thí sinh ĐK trực tuyến sẽ chuyển khoản lệ phí vào tài khoản của Trường sau khi đăng ký xong. Nếu gặp khó khăn thì thí sinh có thể nộp bổ sung khi làm thủ tục nhập học, Trường vẫn xét tuyển các thí sinh chưa kịp đóng lệ phí.

- Thí sinh cần tham khảo kỹ các thông báo tuyển sinh có đăng trên trang thông tin của Trường tại mục Tuyển sinh, hoặc xem tại đây

- Nếu thí sinh có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần liên hệ với Trường có thể gửi tin nhắn tại đây.


 
© 2016 - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ